KHÓA HỌC TIẾNG ANH VĂN PHÒNG – BUSINESS ENGLISH (BE)

Khhọc Tiếng Anh văn phòng-Business English  được IEQ thiết kế dành cho những học viên muốn nâng cao kỹ năng nghe nói, mở rộng vốn từ và cấu trúc và củng cố ngữ pháp tiếng Anh để phục vụ cho công việc và giao tiếp. Mọi tình huống, ngữ cảnh giao tiếp tiếng Anh được tạo ra thông qua các bài hội thoại, video, audio, hình minh họa để nhúng học viên vào môi trường tiếng Anh, qua đó lĩnh hội kiến thức một cách tự nhiên và thực hành chúng.

Đặc biệt, học viên sẽ có cơ hội để xây dựng sự tự tin trong các lĩnh vực như gọi điện thoại, đặt hàng, xây dựng quan hệ với khách hàng phỏng vấn, tìm việc làm, xây dựng quan hệ ở công sở, quảng cáo và bán hàng, thuyết trình và thương lượng, học viên sẽ làm quen với rất nhiều tình huống và kiến thức ngôn ngữ thực dụng và hữu ích cho công việc và trao đổi về các vấn đề trong kinh doanh.

Khoá học sử dụng 2 bộ sách Business Goals và Communicating in Business của Cambridge, là tài liệu học hiện đại, tiện lợi cho khai thác và sử dụng, sẽ cung cấp cho học viên nhiều bài tập thực hành trong cả bốn kỹ năng và vốn từ đặc biệt hữu ích cho học viên đang đi làm hoặc chuẩn bị nền tảng để thi TOEIC.

Mục đích khóa học:

  • Xây dựng vốn tiếng Anh dành cho người đi làm có tính ứng dụng cao và có thể sử dụng ngay cho công việc
  • Phát triển tốt các kỹ năng nghe, nói ngữ pháp, phản xạ giao tiếp và vốn từ vựng phong phú
  • Luyện khả năng nghe giọng bản xứ từ nhiều nơi qua các tài liệu audio
  • Lĩnh hội các kiến thức về văn hoá và xã hội từ các nước nói tiếng Anh trên thế giới
  • Giúp học viên tự tin trao đổi về các vấn đề trong kinh doanh.

 Chương trình học: 

Khóa học Giáo trình Số giờ học/buổi Thời gian học Học phí
BE1-Business English 1

 

Business Goals 1

 

1.5h 20 buổi 2,000,000

 

BE2-Business English 2

 

Business Goals 2 + Communicating in Business

 

1.5h 20 buổi 2,000,000

 

Giáo viên:

  • Giáo viên đã qua quá trình tuyển dụng và đào tạo của IEQ, có kinh nghiệm trong giảng dạy và làm việc tại các môi trường kinh doanh quốc tế.
  • Có phương pháp giảng dạy và trình độ sư phạm phù hợp với chương trình.

Trong quá trình học tại trung tâm, học viên được tặng 1 khóa kỹ năng giao tiếp văn phòng 4 buổi trị giá 500,000. Chương trình áp dụng cho các bạn đăng kí lần đầu tại trung tâm.

by admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *