Tiếng Anh Dành cho Quản lý – English for Leaders (EFL) – Level 1

  1. Chương trình đào tạo

Khoá đào tạo tiếng Anh dành cho quản lý, lãnh đạo các Công ty được IEQ thiết kế đặc biệt dựa trên nhu cầu và trình độ thực tế của học viên và do những giáo viên giàu kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy.

Khhọc English for Leaders giúp học viên nâng cao kỹ năng nghe nói, mở rộng vốn từ, cấu trúc và củng cố ngữ pháp tiếng Anh để phục vụ cho công việc và giao tiếp. Mọi tình huống, ngữ cảnh giao tiếp tiếng Anh được tạo ra thông qua các bài hội thoại, video, audio, hình minh họa để nhúng học viên vào môi trường tiếng Anh, qua đó lĩnh hội kiến thức một cách tự nhiên và thực hành chúng.

Đặc biệt, học viên sẽ có cơ hội để xây dựng sự tự tin trong các lĩnh vực như lãnh đạo, giao quyền, tổ chức công ty, thuyết trình, đàm phán, gọi điện thoại, xây dựng quan hệ với khách hàng, phỏng vấn, viết thư tín, quảng cáo và thương hiệu, văn hóa doanh nghiệp. Học viên sẽ làm quen với rất nhiều tình huống và kiến thức ngôn ngữ thực dụng và hữu ích cho công việc và trao đổi về các vấn đề trong kinh doanh.

Khoá học sử dụng 2 bộ sách Business Goals và Communicating in Business của Cambridge, là tài liệu học hiện đại, tiện lợi cho khai thác và sử dụng.

Mục tiêu đào tạo

  • Nâng cao kỹ năng nghe, nói, đọc và viết tiếng Anh để phục vụ cho công việc và giao tiếp của lãnh đạo doanh nghiệp.
  • Xây dựng vốn tiếng Anh quản lý có tính ứng dụng cao và có thể sử dụng ngay cho công việc.
  • Phát triển tốt phản xạ giao tiếp và vốn từ vựng phong phú.
  • Luyện khả năng phát âm và nghe giọng bản xứ từ nhiều nơi.
  • Mở rộng các kiến thức về văn hoá và xã hội từ các nước nói tiếng Anh trên thế giới cần thiết cho việc giao tiếp hiệu quả.

Chương trình học: 

Khóa học Giáo trình Giờ học Thời gian học Học phí
EFL Business Goals + Communicating in Business

 

 

2h 36 giờ học

(tương đương 36 buổi)

 

 (Chi phí trên đã bao gồm thù lao giảng dạy cho giáo viên, chi phí thiết kế và chuẩn bị bài giảng riêng cho khóa học, chi phí ra đề và chấm bài kiểm tra, phương tiện đi lại cho giảng viên, chi phí học liệu và giáo trình cho học viên trong thời gian học.)

Giảng viên:

Phù hợp với mục tiêu đào tạo và đối tượng đào tạo, IEQ sẽ cung cấp đội ngũ giảng viên cao cấp, giàu kinh nghiệm thực tế và có chuyên môn sâu về các nội dung được phân công giảng dạy.

Trong thời gian tham gia chương trình, học viên được tặng 01 khóa kỹ năng thuyết trình/ lãnh đạo/ văn hóa doanh nghiệp. Chương trình được áp dụng theo thời gian qui định của trung tâm.

by admin

One thought on “TIẾNG ANH DÀNH CHO QUẢN LÝ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *