Cuộc đời mỗi người trải qua mọi thứ, ai ai cũng muốn đi tìm hạnh phúc của riêng mình. Bạn có biết đến mô hình hạnh phúc mà chúng ta hay bất kì đứa trẻ nào trên thế giới này cũng đều được dạy: CHĂM LÀM => THÀNH CÔNG => HẠNH PHÚC. Trẻ em thì học tập chăm chỉ để có được thành tích tốt, để mai sau thành công sẽ tới và có hạnh phúc. Người lớn thì phải làm thêm giờ, phải thăng tiến trong sự nghiệp, có thành công rồi mới tới hạnh phúc.

Tham vọng của con người luôn là quá lớn, có thứ này ta lại ao ước và mong muốn có được thứ khác. Với chúng ta không có thứ gì là đủ cả. Có được thành tích học tập tốt lại ao ước ra trường có việc, có công việc tốt lại ao ước có vị trí cao, có vị trí cao lại muốn nhiều thứ cao hơn nữa… Vậy rút cuộc bao giờ con người mới có được HẠNH PHÚC???
Khi mô hình chúng ta vẫn được dạy đảo ngược lại một chút thì sẽ như tHế nào? HẠNH PHÚC => CHĂM LÀM => THÀNH CÔNG

Khi chúng ta cảm thấy hạnh phúc phúc thì làm việc gì cũng cảm thấy BỚT KHÓ KHĂN đi. Chúng ta cảm thấy có ĐỘNG LỰC, có sự SÁNG TẠO… + thêm sự CHĂM CHỈ thì ắt hẳn sẽ đạt được mục tiêu của mình và THÀNH CÔNG sẽ tới.
Nhà tâm lý học William James cũng từng nói: “ Khám phá vĩ đại nhất của mọi thế hệ là con người có thể thay đổi cuộc sống của mình khi họ thay đổi thái độ sống”

Cuốn sách sẽ đưa ra những bí quyết giúp cho bạn có một thái độ sống tích cực nhất, đưa cho bạn cách để thoát khỏi những ngày tồi tệ, giúp bạn nhận thức một cách rõ ràng về bản thân từ đó đưa ra được những quyết định thúc đẩy chính mình hành động tích cực.

Và quan trọng là sau khi đọc xong cuốn sách này bạn sẽ có câu trả lời cho câu hỏi LÀM SAO ĐỂ TRỞ NÊN HẠNH PHÚC HƠN?

by admin

One thought on “LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ ĐƯỢC HẠNH PHÚC ???

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *