Bạn có đang cảm thấy ngột ngạt nơi làm việc? Bạn có gặp phải người Sếp khó tính ? những người đồng nghiệp không mấy thân thiện? Vậy làm thế nào để có thể tồn tại được ở nơi này?

Những kẻ khó ưa ở văn phòng sẽ là bí kíp giúp bạn “SỐNG SÓT NƠI CÔNG SỞ”. Tác giả cuốn sách này là Jody Foster ( giáo sư giảng dạy thực nghiệp ngành Tâm thần học tại Đại học Pennsylvania) và Michelle Joy (chuyên gia tâm thần học về mặt pháp lý cùng trường đại học với Jody Foster)

Cuốn sách chỉ ra rất rõ đặc điểm của những kẻ khó ưa nơi văn phòng hay ở ngoài xã hội, bất kì đâu: có kẻ lập dị, có người chi ly, người máy móc, người lơ đãng… một cách chi tiết mà chỉ cần đọc qua là bạn có thể nhận thấy ngay những đặc điểm đó ngay tại nơi mình làm việc, trong đó tác giả không chỉ đề cập đến những dấu hiệu nhận biết mà còn đưa cho bạn cách làm thế nào để có thể “SỐNG CHAN HÒA” với những con người này.

Phần cuối cuốn sách có một phần rất hay “ Tôi có phải là một kẻ khó ưa ở văn phòng?” Có đôi khi chúng ta mải đi chì chiết, đánh giá người khác mà quên mất không soi bản thân mình. Rút cuộc mình có phải là một kẻ khó ưa, một kẻ lập dị, có đang hành động một cách máy móc… mà đồng nghiệp đang tìm cách để đối phó hay không?

Xét cho cùng muốn có được cuộc sống DỄ CHỊU nơi văn phòng đòi hỏi bạn phải hiểu cả bản thân và những người xung quanh.

by admin

One thought on “NHỮNG KẺ KHÓ ƯA Ở VĂN PHÒNG

  1. Test User says:

    Sed sed odio tellus. In tristique felis ac facilisis tempor. Nunc non enim in dolor congue pulvinar sed sed nisi. Mauris viverra convallis feugiat. Nam at mauris laoreet, dictum leo at, tristique mi. Aenean pellentesque justo vel diam elementum iaculis. Nam lobortis cursus vestibulum. Nulla feugiat mauris felis, auctor pretium dui euismod in.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *